Led P8 out door full color

  • Giá sản phẩm 250k/1 tấm VNĐ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Cung cấp màn led ma trận chuyên nghiệp – Led module trong nhà, Led module ngoài trời giá rẻ nhất

 

1. Thông số kỹ thuật  màn hình LDE P8 ngoài trời SMD full màu):

thong so led p8

Thông số kỹ thuật màn hình LED ngoài trời P8

ung dung man hinh led

 

2. Cabin dành cho module màn hình LED ngoài trời P8 SMD

cabin led màn hình led ngoài trời P8 SMD cabinet led

Canbin màn hình LED ngoài trời P8 SMD

Màn hình LED, màn hình cỡ lớn LED là loại màn hình sử dụng công nghệ đèn LED siêu sáng, điểm ảnh là các bóng LED có độ sáng cao, độ bền lâu giá thành lại rẻ.

3. Các loại màn hình LED hiện có trên thị trường:

–  Màn hình LED indoor là loại màn hình LED trong nhà, không có khả năng chống nước và là loại màn hình LED cho độ sáng dịu hơn ,chống được độ chói khi mắt người nhìn vào và cho được độ rõ nét khi nhìn gần.

–  Màn hình LED outdoor là loại man hinh LED ngoai troi, có khả năng chống nước và là loại màn hình LED siêu sáng, rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng , cho ta nhìn được rõ net khi nó lắp ở bên ngoài kể cả có ánh sáng mặt trời chiếu vào và có thể nhìn rõ nội dung trong màn hình led khi ở khoảng cách xa và độ cao.

4. Chi tiết thông số:

Màn hình LED mà các bóng càng gần nhau thì độ nét, độ rõ càng cao. Chính vì thế khi lắp màn hình LED ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình LED nào cho phù hợp – loại màn hình LED lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần nắp màn hình LED có bóng LED thưa – giảm được chi phí một cách tối đa cho khách hàng.

Ngược lại màn hình LED ngoài trời full màu dùng cho mục đích chuyên dụng như Sân Khấu, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời v.v thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải,độ nét cao có nghĩa là màn hình LED sử dụng điểm ảnh,bóng LED có khoảng cách gần …

Cũng theo các nhà sản xuất, đèn led không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL nên thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của  màn hình led cũng giảm thiểu việc sử dụng chì, thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn, dù chi phí cao hơn. Hơn nữa, màn hình led  tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang CCFL nên màn hình led có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với tivi LCD.

Màn hình hiển thị màu LED indoor (màn hình LED full màu trong nhà) sử dụng công nghệ Diode (bóng LED) phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 1,000,000 giờ). Mỗi điểm ảnh là các LED có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: Màn hình LED indoor giá rẻ có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 4mm đến 10mm, và thậm chí cao hơn. Góc nhìn rõ của màn hình LED là rất cao.

5. Một số công dụng

Màn hình cỡ lớn LED giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

Nếu quí khách có nhu cầu, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và ý tưởng của quí khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách cần sử dụng màn hình LED nào cho phù hợp và hiệu quả.

Sản phẩm màn hình LED ngoài trời P8 SMD full màu chúng tôi hiện tại đang cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

GI

Sản Phẩm Liên Quan

Module Led P10 Full color

Giá cũ: Liên Hệ

Led full color P3 Module

Giá cũ: Liên Hệ

Màn hình led full P5

Giá cũ: Liên Hệ

Led ma trận P10 full color

Giá cũ: Liên Hệ

Led ma trận P7.62 full color

Giá cũ: 190.000 đồng/1 tấm

Led P10 full indoor

Giá cũ: Liên Hệ

Led module P10 ngoài trời (đỏ)

Giá cũ: Liên Hệ

Giá KM: 10% VNĐ

Led ma trận P6 full color

Giá cũ: Liên Hệ

Led ma trận P10 Full color outdoor

Giá cũ: Liên Hệ

Giá KM: 20% VNĐ

Led module ma trận P5

Giá cũ: Liên Hệ

Led module P7.62 (3 màu)

Giá cũ: 190.000 đ/1 tấm